Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Bữa sáng ngon mà no với món xôi kẹp hấp dẫn

Chỉ cần chút biến tấu trong cách thức làm cho trong khoảng những vật liệu thân thuộc bạn sẽ có ngay món xôi kẹp kết hợp nét ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại vừa no nê vừa đủ chất cho Cả nhà rồi.

  • mách bạn cách thức làm xôi hoa đậu xanh đang khiến cho chị em "điên đảo"
  • Dẻo thơm món xôi đậu xanh giết băm
  • nóng sốt xôi đậu phộng cốt dừa cho bữa sáng
  • Xôi bọc trứng muối nóng hổi ngon khó tả ăn là mê!
  • Xôi sầu riêng dẻo thơm đã thử là ghiền!


Để làm xôi kẹp bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:
- 2 ức gà
- 200gram gạo nếp
- Dưa leo, cà chua, xà lách, phô mai lát
- Tương cà, tương ớt, bột mì
Gạo cho lên vỉ đem hấp trong 10 phút.
giết mổ ức gà rửa sạch, cho vào máy xay, xay sơ không nên xay nhuyễn và ướp cộng bột nêm, ít tiêu trộn đều.
dùng khuôn tròn cho thịt gà vào khuôn rồi lấy muỗng ép miếng làm thịt xuống độ mỏng dày của giết mổ tùy vào thị hiếu của bạn. Cho 2 muỗng bột mì, xíu muối vào tô trộn đều sau chậm tiến độ cho miếng gà lăn qua bột mì.
Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho gà vào rán đều hai mặt khoảng 5-10 phút tuỳ vào độ mỏng dày của miếng gà. giết mổ gà chín gắp ra để trên giấy dậm dầu.
Xôi bạn cũng ép trong khuôn tròn sau chậm triển khai thêm rau xà lách, cà chua, dưa leo, gà chiên và phô mai ăn kèm cộng tương cà, tương ớt nếu thích.

Chỉ cần chút biến tấu trong phương pháp làm cho trong khoảng các nguyên liệu thân thuộc bạn sẽ với ngay món xôi kẹp phối hợp nét ẩm thực truyền thống lẫn đương đại vừa no nê vừa đủ chất cho Anh chị rồi. Món ăn này khôn xiết nhanh gọn lại phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người to để khởi đầu một ngày mới đầy hứng khởi.


Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét