Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Cánh gà chiên tỏi

sở hữu hơi phổ quát món ăn được chế biến mang cánh gà, trong chậm tiến độ sở hữu đông đảo bí quyết chế biến món cánh gà rán. tuy nhiên có món cánh gà chiên tỏi này, bạn hãy thử đổi vị cho bữa cơm gia đình mình 1 hương vị với vẻ rất Tây này nhé.

  • Cánh gà chiên mật ong cho Các bạn tấm tắc
  • Cánh gà sốt cay xuýt xoa ngày gió lạnh
  • Cánh gà chiên mật ong cho Cả nhà tấm tắc
  • Cánh gà chiên kiểu mới ngon cơm ngày se lạnh
  • Cánh gà cừu sốt me chua giòn hấp dẫn

- 12 cái cánh gà

- Vài tép tỏi băm nhỏ
- hai thìa gia vị Ý
- Muối, hạt tiêu trắng hoặc đen
Phần ướp cánh gà:
- 15ml rượu nấu bếp
- 7ml nước tương nhạt.
- một ít bột ngô, tuyến đường, hạt tiêu trắng hoặc đen
Cánh gà rửa sạch sau Đó thấm khô cánh gà.
Ướp cánh gà mang phần gia vị ướp gồm rượu, nước tương, bột ngô, tuyến phố và hạt tiêu trong 15 phút.
Đun hot dầu ăn trong chảo, cho cánh gà vào rán vàng đều 2 mặt thì vớt ra đĩa sở hữu lót giấy thấm dầu.
Thêm 1 ít dầu ăn vào chảo cho tỏi vào xào thơm.
Thêm cánh gà, gia vị Ý, muối và hạt tiêu vào đảo nhanh rồi cho ra đĩa là xong.

Món cánh gà rán tỏi rất hợp để khiến cho món ăn kèm cơm hot hoặc là món lai rai cộng ly bia mát lạnh. Món ăn vừa đằm thắm ngon miệng, vừa thơm nức mùi tỏi và những cái thảo mộc trong gia vị Ý. Món ăn tương đối là Tây này hẳn sẽ mang lại cho bữa cơm gia đình bạn thêm mới lạ ấy.


Chúc bạn thành công mang món cánh gà cừu tỏi này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét