Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Nóng hổi giòn rụm món bánh khoai tây phô mai

Bánh khoai tây phô mai béo ngậy, giòn ngoài, bùi trong, thật phù hợp để nhâm nhi khi buồn miệng!

  • Bánh khoai tây giòn rụm thơm nức càng ăn càng mê
  • Bạn sẽ nuối tiếc hùi hụi giả dụ bỏ lỡ món bánh khoai tây ngon hảo hạng này
  • Vào bếp khiến cho bánh khoai tây nhân giết băm ngon khó cưỡng
  • Giòn thơm mê tơi mang món bánh khoai tây rán cực lạ!
  • Bánh khoai tây chiên giòn ngon cực độ


200g khoai tây
100g phô mai cheddar
2 muỗng canh bơ
120ml sữa tươi
3 lát giết mổ xông khói
1 quả trứng gà
2 muỗng canh hành lá cắt nhuyễn
200g bột cừu xù
Dầu ăn
Áp chảo thịt xông khói sau ngừng thi côngĐây vớt ra trên giấy chặm dầu để ráo.
Khoai tây hấp cách thức thủy cho chín sau chậm triển khai đem ra nghiền thật nhuyễn cộng sở hữu bơ và sữa tươi.
Cho hẩu lốn khoai tây, phô mai cheddar bào sợi, hành lá cắt nhuyễn, giết xông khói băm nhuyễn vào trộn đều.
Vo hẩu lốn thành từng viên tròn vừa ăn sau Đó nhúng qua trứng gà đánh tan, bột chiên xù. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu hot đều thì cho từng viên vào cừu vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy dậm dầu, sử dụng hot và ăn kèm tương ớt sẽ rất ngon!
Bạn với muốn thưởng thức món bánh khoai tây phô mai vừa béo ngậy, vừa bùi thơm và có lớp vỏ óng vàng, giòn gau gáu không? cứng cáp bạn sẽ bất thần mang thức ăn vặt này vì hương thơm của bơ, sữa, phô mai cộng khoai tây quyện lại thật hợp và hấp dẫn. không những thế, thảng hoặc sở hữu chút béo thơm đặc biệt của giết thịt xông khói sẽ làm hương vị đã ngon nay lại càng ấn tượng bội phần!
Chúc Các bạn thành công có phương pháp khiến cho Bánh khoai tây phô mai này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét