mang công thức khiến cho khoai tây cừu xoắn ốc này bạn chỉ cần chuẩn bị khoai tây và thêm chút vật liệu dễ kiếm là đã sở hữu ngay món ăn vặt mới lạ mắt lại khôn xiết thích mồm.
- Muốn khiến khoai tây rán giòn lâu bạn cố định phải đọc bài viết này
- Để khoai tây cừu giòn rôm rốp, sau khi cắt xong phải khiến như thế này mới "đúng bài"
- Khoai tây rán theo phương pháp này ăn ngon hết sảy!
- cách thức cừu khoai tây siêu giòn ngon tặng bạn
- Giòn thơm mê tơi sở hữu món bánh khoai tây cừu cực lạ!
- 350g khoai tây - một quả trứng - 10g tinh bột khoai - Muối - Tiêu - 10g phô mai parmesan - 50ml sữa - Dụng cụ: đầu bắt kem |
Khoai tây rửa sạch, cho vào lò vi sóng cho tới khi chín mềm. giả dụ không mang lò vi sóng, bạn mang thể thái khoai thành miếng nhỏ, đem hấp cách thức thủy. Sau ngừng thi côngĐây lấy khoai ra, tranh thủ lúc khoai còn nóng, dùng dụng cụ nghiền hoặc muỗng nghiền nát khoai cho đến khi mịn. |
lần lượt thêm trứng, sữa, xíu muối, hạt tiêu, phô mai parmesan và sau rốt là sữa vào bát khoai rồi trộn đều thành hỗn tạp mịn. |
Chuẩn bị 1 túi với đặt sẵn đầu bắt kem. Đổ hỗn hợp khoai vào túi bắt kem. |
khiến cho hot chảo sâu lòng sở hữu chừng 200-300ml dầu tùy độ lớn của chảo. Đun nóng dầu đến 170 độ C (có thể dùng nhiệt biểu kiểm tra nhiệt cho chuẩn xác). Phun khoai tây vào chảo dầu hot theo hình xoắn ốc. |
chiên khoai cho tới lúc khoai ngả màu vàng thì vớt ra đĩa với lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo bớt dầu thừa. |
Chỉ trong khoảng khoai tây quen thuộc, một chút biến tấu đã mang đến cho bạn một món ăn vặt mới lạ mắt lại vô cùng thích mồm. phương pháp khiến chóng vánh và đơn thuần nhưng hương vị thì không kém phần hấp dẫn đâu nhé! Khoai tây rán xoắn ốc ắt hẳn sẽ chinh phục bạn ngay lần đầu thưởng thức. Từng miếng khoai giòn rụm, thơm ngậy vị sữa chấm kèm sở hữu tương ớt hoặc sốt mayonnaise đều tuyệt ngon. có các thành viên nhí thì khoai tây chiên xoắn ốc đảm bảo sẽ làm các bé mê tít cho mà xem.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét