Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Bánh khoai tây giòn tan thơm nức càng ăn càng mê

có cách thức làm bánh khoai tây ngon miệng đẹp mắt này rất phù hợp trở nên món ăn vặt cho Các bạn thưởng thức đó nhé!

  • Muốn làm khoai tây cừu giòn lâu bạn một mực phải đọc bài viết này
  • Khoai tây cừu theo cách thức này ăn ngon hết sảy!
  • Khoai tây nướng phô mai thơm lừng siêu hấp dẫn
  • Lạ mồm khoai tây chiên cay
  • Trời lạnh, làm khoai tây nướng thơm nức ngon ngất ngây




3 củ khoai tây

một ít lá ngải cứu
một quả ớt sừng
Nước tương
Vừng rang
10g bột nếp
Dầu ăn, muối
Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng nhỏ.


Cho khoai tây vào máy xay sinh tố, thêm tí đỉnh muối, đổ thêm 200ml nước, xay thật nhuyễn.
Đổ khoai tây ra âu, đợi cho đến lúc phần bột khoai tây lắng ở dưới phần nước ở trên là được.
Sau lúc lọc được bột khoai tây, rắc từ từ phần bột nếp vào, bột nếp chỉ sở hữu tác dụng kết dính hỗn tạp ko nên cho quá nhiều sẽ làm bánh mất giòn.
Ngải cứu nhặt lấy phần ngọn hoặc lá non. Rửa sạch. Ớt thái miếng tròn nhỏ ngang theo quả.
Múc từng thìa bột vào chảo, tiêu dùng thìa dàn cho bột mỏng và tròn. Độ dày mỏng của bánh phụ thuộc vào bạn muốn ăn bánh giòn hay dẻo để điều chỉnh. Đặt 1 dòng lá ngải cứu vào giữa mặt bánh, thêm một lát ớt. tiêu dùng thìa gỗ ấn chặt lá và ớt xuống để nhất quyết.
rán vàng đều 2 mặt bánh thì gắp bánh khoai tây ra.
Cho nước tương vào tô, thêm 1 chút xíu các con phố, thả vài lát ớt và rắc vừng rang vào.

với bí quyết làm bánh khoai tây ngon mồm đẹp mắt này rất thích hợp trở nên món ăn vặt cho Các bạn thưởng thức đó nhé! Bánh khoai tây giòn tan chấm cộng nước tương mang vài hạt vừng rang quyện lại có nhau đem tới hương vị quyến rũ khó có thể khước từ.


Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét